Giới thiệu


Lời đầu tiên, Công Ty TNHH MTV NQT COMPRESSOR xin gửi đến Quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của NQT COMPRESSOR lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

NQT COMPRESSOR là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện, máy nén khí, thiết bị công nghiệp và các sản phẩm dịch vụ đi kèm…

NQT COMPRESSOR đang là đối tác của các thương hiệu hàng đầu: Cummins, Mitsubishi, Doosan, Denyo, Airman, Atlascopco, … Các sản phẩm của chúng tôi phân phối đều được chứng nhận quốc tế như: CE, PCC, ISO 9001-200…/

Tầm nhìn chiến lược: trở thành doanh nghiệp cung cấp thiết bị hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Chúng tôi đã và đang xây dựng lộ trình  phát triển bền vững mà ở đó lợi nhuận doanh nghiệp gắn liền với lợi ích của đối tác và khách hàng.

Sứ mệnh, giá trị cốt lõi: Cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới quý khách hàng. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp một phần nhất định vào quá trình phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Thay mặt Công Ty TNHH MTV NQT COMPRESSOR, Ban giám đốc công ty xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên trên bước đường thành công của Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH NQT COMPRESSOR
Mobile : 0934 937 588
Email : nqtcompressor@gmail.com
Website : https://nqtcompressor.com
Địa chỉ : QL 13, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương